TV& VIDEO

Điều chỉnh Khu công nghiệp hỗ trợ Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Văn ChươngCập nhật 20:48 ngày 24/02/2021

VTV.vn - Điều chỉnh bổ sung Khu công nghiệp hỗ trợ Khu Công nghệ cao Đà Nẵng có diện tích gần 59 hecta vào Quy hoạch phát triển các Khu công nghiệp quốc gia.

Thủ tướng Chính phủ có văn bản đồng ý theo đề nghị của Bộ Kế hoạch - Đầu tư về việc điều chỉnh bổ sung Khu công nghiệp hỗ trợ Khu Công nghệ cao Đà Nẵng có diện tích gần 59 hecta vào Quy hoạch phát triển các Khu công nghiệp quốc gia đến năm 2025.

Việc bổ sung và hình thành khu công nghiệp mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút các dự án công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho Khu công nghệ cao và Khu Danang IT Park. Đồng thời tạo động lực thu hút, đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của TP Đà Nẵng theo đúng chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn TP đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Việc điều chỉnh quy hoạch Khu công nghiệp hỗ trợ Khu công nghệ cao là thu hút lực lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ vào đầu tư,  để ngành công nghiệp phụ trợ có vai trò hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu công nghệ cao được khép kín và giải quyết những khó khăn cho các doanh nghiệp phụ trợ đang thiếu đất để đầu tư sản xuất chế tạo trên địa bàn TP Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Chuẩn bị cho ngày bầu cử trên đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

VTV.vn - Huyện đảo Lý Sơn thành lập các tiểu ban thông tin tuyên truyền, trong đó có công tác thông tin về ngày bầu cử cho người đi biển và người đi làm xa trở về tham gia bầu cử.