TV& VIDEO

Gia Lai kiểm soát chặt vận tải hành khách liên tỉnh

Tấn Hiền - Đình Đại (VTV8)Cập nhật 12:27 ngày 23/04/2020

VTV.vn - Nghành Giao thông tỉnh Gia Lai thực hiện công tác kiểm soát 8 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh đến các địa phương nhóm 3 (nhóm có nguy cơ thấp) nghiêm túc, chặt chẽ.

Gần một tuần sau khi ngành Giao thông tỉnh Gia Lai, khôi phục lại 8 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh đến các địa phương nhóm 3 (nhóm có nguy cơ thấp) gồm: Kon Tum, Đak Lak, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Đak Nông, Lâm Đồng và Ninh Thuận, công tác kiểm soát hoạt động này đang được thực hiện nghiêm túc.

Cùng với việc kiểm soát chặt hoạt động của phương tiện này, ngay tại đầu bến, lực lượng chuyên trách gồm Thanh tra giao thông, Cảnh sát giao thông còn tăng cường kiểm soát bằng việc tuần tra. Tại các chốt liên ngành trên các tuyến quốc lộ ra vào địa phận tỉnh Gia Lai, công tác kiểm soát cũng được triển khai thực hiện nghiêm. 

Theo ghi nhận trong những ngày đầu khôi phục lại tuyến vận tải hành khách liên tỉnh, các lái xe và hành khách đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung Thu nơi vùng khó của tỉnh Quảng Trị

VTV.vn - Những ngày này, ở khắp các khu vực dọc biên giới Quảng Trị, lực lượng biên phòng đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện, đem Tết Trung Thu đến với trẻ em vùng khó.