TV& VIDEO

Không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại miền Trung

Nhóm PV VTV8Cập nhật 11:46 ngày 21/01/2019

VTV.vn - Sau khi chiến thắng trước Jordan bằng loạt đá luân lưu nghẹt thở đưa ĐT Việt Nam vào tứ kết, hàng nghìn người dân miền Trung đã đổ ra đường để reo hò ăn mừng chiến thắng.

Trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Jordan diễn ra, tiết trời Đà Nẵng bỗng hết mưa, các hàng quán, nhà hàng đã tận dụng những không gian vỉa hè để phục vụ người hâm mộ. Qua hơn 120 phút thi đấu kiên cường, đội tuyển Việt Nam đã tuân thủ chặt chẽ đấu pháp của HLV Park Hang Seo. Tỷ số 1-1 bất phân thắng bại đưa 2 đội đến loạt đá luân lưu đầy kịch tính. Vượt qua Jordan 4-2, thầy trò ông Park Hang Seo lại lập nên một kỳ tích như đã từng làm chấn động châu lục cùng thời điểm này năm trước.

Càng về khuya, từng dòng người từ các nơi tiếp tục đổ về trung tâm thành phố Đà Nẵng, nhất là điểm giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh để reo hò cổ vũ ăn mừng chiến thắng. Lực lượng cảnh sát giao thông Đà Nẵng đã tăng cường lực lượng điều tiết giao thông nên không để xảy một sự việc nào đáng tiếc trong đêm.

Tại TP Huế, vỡ òa cùng niềm vui chiến thắng của đội tuyển quốc gia, người dân đổ về các tuyến đường chính để chia vui cùng đội tuyển. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng niềm vui chiến thắng dường như đã xua tan không khí lạnh, mưa rét kéo dài trên vùng đất cố đô.

Tại Bình Định, hàng nghìn người dân ở TP. Quy Nhơn, sau khi nghe tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Việt Nam và Jordan đã xuống quảng trường Nguyễn Tất Thành để ăn mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Ngoài ra, đoàn người còn tập trung ở các tuyến đường lớn của thành phố Quy Nhơn như Ngô Mây, Nguyễn Tất Thành để "đi bão" mừng chiến thắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gia Lai: Cách ly một làng để phòng chống bệnh bạch hầu

VTV.vn - Gia Lai là địa phương mới nhất tại Tây Nguyên có người nhiễm bệnh bạch hầu. Để tránh lây lan nhanh, tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng tập trung phòng chống bệnh bạch hầu.