TV& VIDEO

Kon Tum: Đẩy mạnh chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới

Phúc Trưởng, Nam TrungCập nhật 21:21 ngày 06/04/2021

VTV.vn -Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Campuchia, Bộ đội BP tỉnh Kon Tum tăng cường phòng chống dịch trên tuyến biên giới của tỉnh với nước bạn.

Là địa phương có biên giới tiếp giáp với nước bạn Campuchia, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo tăng cường lực lượng quân số từ cơ quan Bộ chỉ huy cho các đồn biên phòng đứng chân trên tuyến biên giới, tiếp tục đẩy mạnh việc phòng chống dịch bệnh.

Hiện trên tuyến biên giới của tỉnh Kon Tum giáp với Campuchia, lực lượng biên phòng vẫn tiếp tục duy trì 25 tổ chốt phòng chống dịch Covid-19, kịp thời ngăn chặn các hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, tuyên truyền cho nhân dân tại khu vực biên giới thực hiện đúng phương châm 5K để phòng chống dịch và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, kịp thời thông tin cho chính quyền địa phương và đồn biên phòng khi có các dấu hiệu bất thường hay đối tượng lạ xuất hiện tại khu vực biên giới, để kịp thời có biện pháp xử lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Gạo ST24 của Việt Nam được bán tại hầu hết các nước châu Âu

VTV.vn - Dòng gạo ngon ST24 của Việt Nam mới bắt đầu được nhập khẩu vào Châu Âu từ cuối năm ngoái, vậy mà chưa tới nửa năm sau đã được bán tại hầu hết các nước Châu Âu.