TV& VIDEO

Những chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch

Đài PTTH Gia LaiCập nhật 20:53 ngày 24/02/2021

VTV.vn - Gia Lai đạt được kết quả bước đầu trong công tác kiểm soát Covid-19 nhờ vào nỗ lực của những chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch.

Đến thời điểm này, Gia Lai đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Điều đáng trân trọng nhất là trong thời gian cao điểm chống dịch, Gia Lai luôn có sự chia sẻ, sát cánh từ nhiều đơn vị. Trong đó TS Viên Chinh Chiến - Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên cùng 3 đội công tác của Viện gồm 19 thầy thuốc và chuyên gia y tế đã có mặt tại Gia Lai ngay từ khi ghi nhận ca bệnh đầu tiên. Với sự hỗ trợ của đoàn Viện vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên đã góp phần giúp Gia Lai đạt được kết quả bước đầu trong công tác khống chế, kiểm soát tiến tới đẩy lùi dịch bệnh.

Chiều ngày 23/2, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh đã có buổi gặp mặt, trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự tri ân đối với đoàn y, bác sĩ của Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên và tất cả các y, bác sĩ, thầy thuốc, chuyên gia y tế thuộc các viện, bệnh viện tuyến trên - những người đã chi viện tiếp lửa cho Gia Lai trong suốt thời gian chống dịch vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Chuẩn bị cho ngày bầu cử trên đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

VTV.vn - Huyện đảo Lý Sơn thành lập các tiểu ban thông tin tuyên truyền, trong đó có công tác thông tin về ngày bầu cử cho người đi biển và người đi làm xa trở về tham gia bầu cử.