TV& VIDEO

Phát hiện 22 phòng có ma tuý trong quán Karaoke ở TP Nha Trang

Duy Hoà (Đài PTTH Khánh Hoà)Cập nhật 06:30 ngày 06/12/2018

Nhiều đôi nam nữ trong khách sạn đang sử dung ma tuý Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn

VTV.vn - Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ đột kích quán karaoke Luxury, phát hiện có đến 22/25 phòng khách đang hát có ma túy.

Vào khoảng 2 giờ sáng ngày hôm qua (5/12), các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa đã bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Luxury ở 23-25 Vân Đồn, phường Phước Hòa, TP. Nha Trang. Qua kiểm tra, phát hiện tại cơ sở này có 25 phòng có khách đang hát karaoke với khoảng 200 người. Trong đó có 22 phòng khách đang hát được phát hiện có ma túy. Tang vật thu giữ gồm nhiều dạng ma túy khác nhau. Được biết cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Luxury là một tụ điểm karaoke lớn ở TP Nha Trang, thu hút rất đông khách thời gian gần đây và tụ điểm này rất phức tạp.

Hiện, công an tỉnh Khánh Hòa cùng các lực lượng chức năng đang phân loại, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật những người tàng trữ, sử dụng ma túy tại một tụ điểm karaoke.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bộ GD&ĐT yêu cầu chấn chỉnh bữa ăn trường học

VTV.vn -Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP yêu cầu tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục sau vụ hàng trăm học sinh ở Bắc Ninh nhiễm sán lợn