TV& VIDEO

Quảng Bình trao thưởng, tặng bằng khen về cứu nạn cứu hộ

VTV8Cập nhật 19:49 ngày 08/11/2020

VTV.vn - Sáng ngày 7/11 tại Quảng Bình, Bộ Công an đã tổ chức lễ trao tặng thưởng cho các cá nhân, tập thể đã cứu nạn, cứu hộ 18 người trên xe ô tô bị lũ cuốn trôi.

Bộ Công an đã tổ chức trao tặng thưởng cho 2 tập thể là Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình và Công an tỉnh Quảng Bình, trao bằng khen cho 16 cá nhân bao gồm 12 cán bộ chiến sĩ và 4 người dân sống gần khu vực đó đã có thành tích xuất sắc trong việc cứu hộ, cứu nạn trong đợt mưa lũ vào tháng 10 vừa qua.

Trước đó vào ngày 19/10/2020, thời điểm nước dâng cao rất nhanh và bất thường tại Quảng Bình, trên quốc lộ 9E, thuộc địa phận thị trấn Nông trường Việt Trung, xe ô tô khách gường năm BKS 43 – 024.54 lưu thông theo hướng Bắc – Nam đã bị nước xoáy cuốn trôi, trên xe có 18 người, trong đó có 5 phụ nữ và 1 trẻ em. Nhận được thông báo, lực lượng công an tỉnh Quảng Bình đã cùng các đơn vị chức năng khác và nhân dân đã tổ chức cứu hộ thành công, đưa 18 người trên xe đến nơi an toàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng tích cực chuẩn bị bầu cử

VTV.vn - Các địa phương tại TP Đà Nẵng đang tích cực chuẩn bị cho bầu cử Hội đồng Nhân dân. Viêc triển khai bầu cử lần này có nhiều điểm khác biệt so với nhiều tỉnh thành khác.