TV& VIDEO

Quảng Nam bắt 2 đối tượng dùng clip "nóng" tống tiền qua mạng xã hội

Trọng Hoàng, Xuân MaiCập nhật 15:33 ngày 22/09/2022

VTV.vn - Công an Quảng Nam vừa bắt giữ Đặng Văn Thêm, trú tại huyện An Lão, TP Hải Phòng và Trần Đình Trung, trú tại Duy Xuyên, Quảng Nam để điều tra hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra của Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, năm 2021, một người phụ nữ trú tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam thông qua mạng xã hội Facebook có làm quen với tài khoản có tên "Nguyễn Ngọc Hưng" do Đặng Văn Thêm làm chủ. 

Qua thời gian trao đổi, nói chuyện bằng tin nhắn, chị này đã để lộ những video "nhạy cảm" của cá nhân cho tài khoản trên biết. Sau đó, Thêm đã dùng những video này gửi cho nhiều tài khoản Facebook là bạn bè của người phụ nữ này nhằm đe dọa, tống tiền, buộc chị phải chuyển 3 triệu đồng.

Liên quan vụ việc này còn có đối tượng Trần Đình Trung; Đối tượng Trung cũng đã tạo tài khoản Zalo, Facebook ảo để đe dọa, tống tiền người phụ nữ trên. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quảng Trị chủ động ứng phó với bão

VTV.vn - Người dân vùng lũ tỉnh Quảng Trị chuẩn bị lương thực, thực phẩm để ứng phó bão lũ. Sẵn sàng mọi tình huống trong những ngày tới.