TV& VIDEO

Quảng Ngãi: 50 người trốn khỏi khu cách ly

Ngọc Thúy, Thành SựCập nhật 17:21 ngày 27/06/2021

VTV.vn -Gần 50 người dân ở phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi trốn khỏi khu vực phong tỏa. Bất chấp việc thực hiện việc GCXH theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ từ 12h ngày 26/6, thì lập tức có khoảng 50 người dân ở phường Phổ Thạnh theo đường giao thông ven biển rời nơi cư trú, đi ra hướng trung tâm thị xã Đức Phổ. Tuy nhiên khi nhóm người này đến địa bàn giáp ranh ở xã Phổ Khánh thì bị lực lượng chức năng đang chốt chặn tại đây phát hiện, yêu cầu phải quay trở lại nơi cư trú.

Hiện nay vẫn còn nhiều người có ý định tìm cách trốn khỏi khu vực cách ly. Trong chiều tối ngày 26/6, Công an thị xã Đức Phổ đã lập thêm 5 chốt ở các đường dân sinh giáp ranh các xã ở tỉnh Bình Định và phường Phổ Thạnh. Do đây là khu vực có nhiều đường đi, lối lại nên lực lượng chức năng tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát ngay trong đêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!