TV& VIDEO

Quảng Ngãi cảng báo lũ dâng cao trở lại

Kim Dung, Đình Hiệp (VTV8)Cập nhật 15:03 ngày 11/12/2018

VTV.vn - Hôm nay (11/12), cơ quan từ Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi dự báo, nước lũ đang dâng trở lại và khả năng sẽ vượt mức báo động 3.

Đến trưa nay (11/12), nhiều tuyến đường giao thông ở Quảng Ngãi vẫn đang bị nước lũ chia cắt, việc đi lại của người dân rất khó khăn. Tuyến giao thông tỉnh lộ 628 nối huyện Tư Nghĩa với huyện Nghĩa Hành, nhiều đoạn chìm sâu trong nước, có đoạn ngập sâu đến 1m. Tình trạng ngập, úng cục bộ trên diện rộng vẫn còn duy trì ở các vùng trũng, thấp và ven sông suối tại. Đặc biệt, ven vùng hạ lưu của 2 con sông lớn là Trà Câu và Sông Vệ, nước lũ vẫn gây chia cắt một số khu dân cư.

Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các địa phương và các đơn vị liên quan duy trì các phương án ứng phó với diễn biến phức tạp của mưa lũ, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, nhất là trong thời điểm nước sông đang dâng cao trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ứng dụng vận chuyển máu cho bệnh nhân ở Nigeria

VTV.vn - LifeBank là công ty chuyên cung cấp lái xe máy nhận chuyển máu từ ngân hàng máu tới các bệnh viện trong thủ đô Abuja và thành phố Lagos của Nigeria .