TV& VIDEO

Quảng Ngãi tích cực sửa chữa đường giao thông đưa Tết lên vùng cao

Thuận Phong (VTV8)Cập nhật 17:30 ngày 01/02/2019

VTV.vn - Tỉnh Quảng Ngãi hiện đang tích cực sửa chữa những đoạn đường hư hỏng, để đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ nhân dân đón Tết thuận tiện và an toàn.

Đảm bảo giao thông thông suốt, đặc biệt là giao thông vùng sạt lở ở các huyện miền núi để vận chuyển hàng Tết lên vùng cao là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các địa phương triển khai để đảm bảo cho người dân đón Tết thuận tiện, àn toàn.

Đợt mưa lũ cuối năm 2018 đã làm sạt lở, hư hỏng thêm nhiều tuyến đường ở huyện vùng cao Ba Tơ, Sơn Tây. Những ngày này, chính quyền địa phương, người dân và các nhà thầu thi công trên địa bàn các huyện đang tích cực sửa chữa những đoạn đường hư hỏng, để đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ nhân dân đón Tết. Cùng với tập trung hoàn thành việc sửa chữa, xử lý các điểm sạt lở, đảm bảo giao thông thông suốt, chính quyền các địa phương đã yêu cầu các nhà thầu phải tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông cho người và các phương tiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Truy tìm nghi phạm đánh bom ở Lyon, Pháp

VTV.vn - Cảnh sát Pháp đang truy tìm một đối tượng tình nghi đánh bom sau vụ nổ tại trung tâm thành phố Lyon. Vụ nổ đã khiến 13 người bị thương.