TV& VIDEO

Quảng Trị tổ chức chương trình Đồng hành cùng ngư dân

Hồ Chiến (VTV8)Cập nhật 20:23 ngày 21/03/2021

VTV.vn - Sáng ngày 21/03, tại bãi tắm Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Đồng hành cùng ngư dân bám biển”.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tỉnh Đoàn, Cục Hải quan, Hội LHPN và Viettel Quảng Trị tổ chức chương trình trên.

Chương trình "Đồng hành cùng ngư dân bám biển", được tổ chức tại bãi tắm Cửa Việt trong sáng nay là một trong rất nhiều chương trình, phong trào mà tuổi trẻ cả nước cũng như tuổi trẻ Quảng Trị đã và đang tổ chức như:"Góp đá xây Trường Sa"; "Tôi yêu Tổ quốc tôi"; "Tuổi trẻ LLVT Quân khu 4 với Biển đảo quê hương"; "Tuổi trẻ tỉnh Quảng Trị với Biển đảo quê hương"; "Xuân Hải đảo, Tết biên cương"; "Tháng 3 biên giới"; "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"; "Hãy làm sạch Biển"….

Tại buổi lễ, có hơn 500 lá cờ tổ quốc, 50 áo phao và hơn 70 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng, hơn 300 khăn quàng đỏ và 30 ba lô cặp học sinh, tặng cho gia đình và con em của ngư dân. Các đơn vị cũng tham gia làm 1 km ánh sáng đường quê cho thôn Tân Lợi, xã Gio Việt. Thông qua chương trình này, góp một phần giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Sau buổi lễ, hơn 500 đoàn viên thanh niên của các đơn vị và huyện Gio Linh đã tổ chức vệ sinh làm sạch bãi tắm Cửa Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quảng Trị triển khai nhiều giải pháp ngăn chặn dịch bùng phát

VTV.vn - Nhiều giải pháp hiện đang được TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị triển khai để phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo cuộc sống trong hơn 30 điểm cách ly y tế và phong tỏa tạm thời.