TV& VIDEO

Tăng cường bảo đảm ATGT gắn với phòng, chống dịch sau Tết

Hoàng Thủy (VTV8)Cập nhật 14:36 ngày 19/02/2021

VTV.vn - Sau những ngày nghỉ Tết, việc đi lại gia tăng và thường diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã tăng cường công tác tuần tra.

Tại các chốt kiểm soát giao thông trong và ngoài thành phố, lực lượng cảnh sát giao thông - Công an thành phố Đà Nẵng đã tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: vi phạm quy định về tốc độ, tải trọng, phần đường, tránh vượt, đón trả khách không đúng quy định, các phương tiện chở quá số người quy định... trọng tâm là các tuyến quốc lộ qua địa bàn thành phố, các khu vực giao thông phức tạp, những đoạn đường, nút giao thông thường xảy ra tai nạn giao thông.

Các biện pháp tuần tra kiểm soát được thực hiện một cách linh hoạt tập trung vào các giờ cao điểm nhằm đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh công tác tăng cường tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng còn tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch COVID-19 cho người tham gia giao thông

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo !

Thanh niên Bắc Trung bộ hăng hái lên đường nhập ngũ

VTV.vn - Trong sáng 27/02, các tỉnh Bắc miền Trung thuộc địa bàn Quân khu 4 đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 với tinh thần quyết tâm, nhanh gọn, chặt chẽ và tiết kiệm.