TV& VIDEO

Thừa Thiên - Huế: Người dân chủ động ứng phó sạt lở

Mỹ Nga, Nam TrungCập nhật 21:16 ngày 28/02/2021

VTV.vn-Trong khi chờ đợi những dự án khắc phục sạt lở được phê duyệt và thi công, nhiều người dân tại vùng sạt lở ở Thừa Thiên - Huế đã chủ động có các giải pháp khắc phục.

Tại Thừa Thiên - Huế thời gian qua, tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển trên nhiều địa bàn diễn ra ngày càng nghiêm trọng với quy mô, mức độ sạt lở ngày càng phức tạp. Trong khi chờ đợi những dự án khắc phục sạt lở được phê duyệt và thi công, nhiều người dân đã chủ động có các giải pháp khắc phục, góp sức cùng chính quyền địa phương ứng phó với tình trạng sạt lở nghiêm trọng trên địa bàn.

Việc cùng chung sức ứng phó với sạt lở ngày càng được thể hiện rõ thông qua việc người dân chủ động triển khai các biện pháp gia cố, bảo vệ các công trình cộng đồng. Qua đó, góp phần giúp chính quyền địa phương cùng nhiều đơn vị có liên quan nhanh chóng triển khai các giải pháp chống sạt lở có hiệu quả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng: Đồng loạt kiểm tra an toàn trường học

VTV.vn - Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn trường học, chấn chỉnh tình trạng buôn bán các loại hàng hóa, đồ chơi không rõ nguồn gốc.