TV& VIDEO

Tiếp tục thông tin về về vụ 2 người tử vong tại Đà Nẵng

Văn Đức, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 15:32 ngày 18/09/2018

VTV.vn - Cho đến sáng nay, diễn biến điều trị của bệnh nhân có khá lên, tiếp tục có những dấu hiệu khả quan, nhưng vẫn chưa thoát khỏi tình trạng nguy hiểm, chưa tìm ra nguyên nhân

Liên quan đến vụ việc gia đình 3 người từ Nghệ An vào Đà Nẵng, người vợ và con không may đã tử vong, người chồng đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Hiện Bệnh viện Đà Nẵng vẫn đang dốc toàn lực để cứu chữa bệnh nhân với các kỹ thuật y khoa hiện đại, toàn bộ chi phí do thành phố hỗ trợ. Biện pháp điều trị chủ yếu là lọc máu hấp phụ theo quy trình "hồi sức tích cực - chống độc", song chưa thể nhìn vào phương pháp điều trị để khẳng định trong cơ thể các nạn nhân có độc chất gây rối loạn các chỉ số sinh học, gây hạ huyết áp, rối loạn nhịp tim, nhịp thở. Cho đến nay, cơ quan pháp y chỉ mới hoàn tất phần phẫu tích, lấy mẫu bệnh phẩm gồm dịch dạ dày, dịch tiết hầu họng của các nạn nhân, gửi Viện Khoa học hình sự, Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai để xét nghiệm để có kết luận chính thức. 

Được biết, sau khi Trung tâm Pháp y Đà Nẵng hoàn tất khám nghiệm và phẫu tích lấy mẫu bệnh phẩm, hiện thi thể của 2 người tử vong đã được bàn giao cho người thân đưa về quê an táng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến

VTV.vn - Tỉnh Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương được Văn phòng Chính phủ đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền điện tử.