TV& VIDEO

Tiểu thương Đà Nẵng cổ vũ tinh thần chống dịch

Tùng Lâm - Lý Hậu (VTV8)Cập nhật 08:46 ngày 10/08/2020

VTV.vn - Nhiều tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP Đà Nẵng đã hưởng ứng cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 với khẩu hiệu " Đà Nẵng ơi! Cố lên".

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng, nhiều cơ quan, lực lượng chức năng đã và đang căng mình ngày đêm chống dịch. Tuy nhiên, không phải chỉ các đơn vị, tổ chức mới thực hiện việc phòng chống dịch, mà mỗi người dân, mỗi gia đình hiện nay là một mặt trận chống dịch.

Với tinh thần đó, nhiều tiểu thương các chợ trên địa bàn Đà Nẵng đã đồng loạt mặc đồng phục với dòng chữ "Đà Nẵng ơi! Cố lên" để hưởng ứng cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Ngoài việc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang bắt buộc, giãn khoảng cách 2m, hay đo thân nhiệt người ra vào chợ. Thì việc cổ vũ tinh thần chống dịch của nhiều tiểu thương các chợ Đà Nẵng thể hiện sự lạc quan, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của toàn thể người dân Đà Nẵng trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bình Định họp triển khai ứng phó bão số 9

VTV.vn - Chiều nay (26/10), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định tổ chức họp khẩn với các sở, ban ngành khẩn trương ứng phó với cơn bão số 9.