TV& VIDEO

Tổng thống Mỹ phê chuẩn dự luật cải cách thuế và ngân sách ngắn hạn

VTV8Cập nhật 09:26 ngày 23/12/2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

VTV.vn - Đêm 22/12 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành dự luật cải cách thuế do đảng Cộng hòa đề xuất trị giá 1.500 tỷ USD.

Đảng Dân chủ Mỹ phản đối dự luật này bởi trong số 95% số người Mỹ được giảm thuế trong năm tới, mức giảm thuế trung bình cho thành phần có thu nhập cao nhất vượt xa mức giảm thuế cho những người có thu nhập thấp.

Dự luật cũng hủy bỏ một phần Đạo luật Chăm sóc y tế giá rẻ Obamacare và tăng mức nợ liên bang thêm gần 1.500 tỷ USD trong thập niên tới.

Cải cách thuế của Mỹ sẽ gây sức ép lên chính sách tiền tệ của châu Á Cải cách thuế của Mỹ sẽ gây sức ép lên chính sách tiền tệ của châu Á Các tập đoàn lớn của Mỹ phản ứng tích cực với dự luật cải cách thuế Các tập đoàn lớn của Mỹ phản ứng tích cực với dự luật cải cách thuế Lưỡng viện Quốc hội Mỹ nhất trí về dự luật cải cách thuế Lưỡng viện Quốc hội Mỹ nhất trí về dự luật cải cách thuế

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hiệu quả chương trình khởi nghiệp của phụ nữ Quảng Nam

VTV.vn - Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, nhưng chương trình khởi nghiệp sáng tạo được các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Nam thực hiện đem lại kết quả khá tốt.