TV& VIDEO

Triệt phá địa điểm khách sạn chuyên tổ chức sử dụng, tàng trữ, mua bán chất ma túy

An ninh Đà NẵngCập nhật 21:02 ngày 05/05/2021

VTV.vn-Công an Đà Nẵng phối hợp với Công an P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà bắt quả tang nhóm đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy tại 1 khách sạn.

Tối 4/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà tiến hành ập vào 1 khách sạn trên đường Hà Bổng, bắt quả tang 1 nhóm đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn. 2 đối tượng chính trong đường dây này là Nguyễn Hoàng Duy (31 tuổi) trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà và Đặng Duy Tùng (26 tuổi) trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Lợi dụng việc quản lý khách sạn, Duy và Tùng đã dùng khách sạn làm vỏ bọc để tổ chức sử dụng, cất giấu và mua bán ma túy. Tại thời điểm trên, khi Tùng vừa lấy ma túy về cho Duy thì bị phát hiện, bắt quả tang, vật chứng thu giữ được gồm 120g ma túy đá, 63 viên thuốc lắc, 10g ketamin, 4 viên hồng phiến, 1 gói ma túy heroin, 1 cân tiểu ly và nhiều dụng cụ dùng để phân chia, sử dụng trái phép chất ma túy.

Khám xét toàn bộ khách sạn không có khách lưu trú nhưng tất cả các phòng đều được các đối tượng dùng cho việc sử dụng và cất giấu ma túy. 5 đối tượng là nhân viên khách sạn đều bị phát hiện với hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tham gia tích cực vào việc mua bán ma túy của Duy và Tùng. Vốn là bạn tù với nhau, đều có tiền án phạm tội về ma túy, về địa phương chưa lâu cả Duy và Tùng lại tiếp tục cấu kết để mua bán ma túy lấy tiền ăn chơi và tiêu xài cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Hà Tĩnh: Lễ hội đánh bắt cá truyền thống Thạch Hưng

VTV.vn - Sáng ngày 7/8, Lễ hội bắt cá truyền thống xã Thạch Hưng lần thứ I năm 2022 tại hồ Đập Lỗ, thôn Tiến Hưng, xã Thạch Hưng đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân.