TV& VIDEO

Trưởng Ban dân vận Trung ương làm việc tại Đà Nẵng

Văn Đức - Đình Quốc (VTV8)Cập nhật 12:30 ngày 23/07/2020

VTV.vn - Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban dân vận trung ương có buổi làm việc với Ban thường vụ quận ủy Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Nhằm chuẩn bị cho tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 290 ngày 25-02/2010 của Bộ Chính trị về việc ban hành quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị, chiều ngày 21/7, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban dân vận Trung ương làm trưởng đoàn công tác số 1 của Ban chỉ đạo trung ương có buổi làm việc với Ban thường vụ quận ủy Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Trương Thị Mai biểu dương những kết quả khá toàn diện của Liên Chiểu, dù phải đối mặt với nhiều áp lực lớn từ tốc độ đô thị hóa, tăng dân số cơ học nhanh chóng song công tác dân vận của các cấp, ngành trên địa bàn đã có những bước tiến đáng khen.

Để đạt được những kết quả cao hơn, trong trong thời gian tới, bà Trương Thị Mai đã lưu ý với Liên Chiểu về việc tiếp tục quán triệt các nội dung quyết định 290-QĐ/TW, làm sâu sắc hơn các quan điểm của Đảng về công tác dân vận, chú trọng hơn quy chế phối hợp giữa các đầu mối, xem công tác dân vận là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị. Cốt lõi nhất là tạo được sự đồng thuận giữa Đảng, chính quyền với người dân, sẵn sàng đối thoại với dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!