Khánh Hòa: Triển khai thanh toán trực tuyến dịch vụ công

Tấn Quýnh, Phạm Việt (VTV9)Cập nhật 21:20 ngày 22/06/2020

VTV.vn - Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến Khánh Hòa đã ký kết thanh toán trực tuyến dịch vụ công với 3 đối tác là Vietcombank, VNPT-Media và Công ty Cồ phần Ngân lượng.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Trung tâm dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đã ký kết thanh toán trực tuyến với 6 đối tác ngân hàng và ví điện tử. Hiện tại, ở Khánh Hòa đã có 494 quy trình thủ tục hành chính được phép thanh toán trực tuyến do các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn tiếp nhận và giải quyết. Khách hàng sau khi nộp hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến có thể thanh toán tất cả các loại phí, lệ phí, nghĩa vụtài chính thông qua các đối tác thanh toán trực tuyến đã được ký kết với Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến.

Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm nay, Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đã giải quyết hơn 68 ngàn hồ sơ trực tuyến, chiếm 20% tổng số hồ sơ tiếp nhận; đã có hơn 2 ngàn hồ sơ được thanh toán phí, lệ phí trực tuyến. Thanh toán trực tuyến dịch vụ công đang tiếp tục gia tăng cùng với việc đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu những tiện ích này đến cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.