Vụ lật xe khách ở Đăk Lăk: Xe chạy sai lịch trình đăng ký

VTV9Cập nhật 07:14 ngày 18/07/2019

Cứu hộ xe khách bị lật. (Ảnh: Báo An ninh Thủ đô)

VTV.vn - Đại diện Xí nghiệp Công ty CP Vận tải và Quản lý bến xe Đà Nẵng cho biết, chiếc xe bị tai nạn ở tỉnh Đăk Lăk vào rạng sáng 16/7 đã chạy sai lịch hành trình đăng ký.

Xe khách này thuộc Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ du lịch Đỗ Quốc Đạt. Cụ thể, chiếc xe này sau khi về lại bến xe Đà Nẵng trả khách đã tiếp tục khởi hành mà chưa được bến xe cấp lệnh. 

Vụ lật xe khách ở Đăk Lăk: Xe chạy sai lịch trình đăng ký - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Báo Người Lao động)

Đến ngày 17/7, các bệnh viện tiếp nhận cấp cứu 13 nạn nhân trong vụ tai nạn cho biết, tình trạng sức khỏe của các nạn nhân đã dần hồi phục. Riêng 2 ca chấn thương nặng là bệnh nhân Nguyễn Tấn Tài bị gãy xương vai và đứt lìa cánh tay phải đã được bệnh viện phẫu thuật nối liền cánh tay; bệnh nhân Võ Thị Vinh bị chấn thương sọ não, chấn thương cột sống cổ, vỡ xương chậu được bệnh viện tiến hành phẫu thuật và điều trị tích cực.

Đắk Lắk: Lật xe khách, hàng chục người thương vong Đắk Lắk: Lật xe khách, hàng chục người thương vong

VTV.vn - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải xảy ra rạng sáng 16/7 trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắk.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

12 năm Quỹ Hỗ trợ điện ảnh “nằm trên giấy”

VTV.vn - Các bộ phim được vinh danh tại nhiều LHP danh giá trên thế giới đều do những đạo diễn trẻ, độc lập thực hiện và được các quỹ văn hóa, điện ảnh nước ngoài tài trợ.