Agribank tuyên dương các điển hình tiên tiến

Minh Loan - Đình Trung-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 19:48 GMT+7

Ảnh: VTV News

VTV.vn - Tại Hội nghị điển hình tiên tiến của Agribank, có 3 tập thể được trao cờ thi đua của Chính phủ, hàng chục cá nhân, tập thể nhận Huân chương lao động.

Ngày 26/6, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, nhằm tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua của hệ thống trong giai đoạn 2010 - 2015.

Tại Hội nghị có 3 tập thể được trao cờ thi đua của Chính phủ, hàng chục cá nhân, tập thể nhận Huân chương lao động. Các phong trào thi đua của Agribank những năm qua đã có tác động rất lớn đến hoạt động của toàn hệ thống.

Có tới hàng trăm lượt đơn vị hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, 60 - 70% đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch. Trong đó, phải kể đến sự đóng góp của đội ngũ cán bộ tín dụng với khoảng 18.000 người - chiếm 40% lao động toàn ngành.

Hàng năm có khoảng 400 cá nhân đạt danh hiệu "2 giỏi". Phong trào thi đua triển khai hệ thống thẻ đã nâng tổng số máy ATM của Agribank lên 2.500 máy, giữa năm 2015 đã phát hành gần 16.000 thẻ. Bên cạnh đó, Agribank luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua về nghiệp vụ chuyên môn, văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động xã hội trong hệ thống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước