Bến Tre tôn vinh "Công dân Đồng Khởi"

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 17/01/2021 12:33 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Bến Tre trao tặng danh hiệu "Công dân Đồng Khởi", "Công dân Đồng Khởi danh dự" cho các cá nhân tiêu biểu. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ kỷ niệm kỷ niệm 61 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi và tôn vinh các danh hiệu "Công dân Đồng Khởi".

Kỷ niệm 61 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/1/1960 - 17/1/2021), tối 16/1, lần đầu tiên, lễ tôn vinh "Công dân Đồng Khởi" và "Công dân Đồng Khởi danh dự" đã được tổ chức, nhằm tri ân cho các cá nhân đã có đóng góp đặc biệt xuất sắc cho tỉnh Bến Tre thời gian qua.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Bến Tre đã trao huy hiệu, bằng công nhận "Công dân Đồng Khởi" cho 3 cá nhân là 3 người con của vùng đất xứ dừa và trao tặng huy hiệu, bằng công nhận "Công dân Đồng Khởi danh dự" cho 5 cá nhân là những người ngoài tỉnh và người nước ngoài.

Tỉnh Bến Tre bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận đặc biệt với 8 cá nhân được tuyên dương trong lễ tôn vinh lần này. Bởi họ không chỉ góp phần xây dựng, phát triển tỉnh Bến Tre trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội mà còn là "những hạt giống" tốt để từ đó nhân rộng phong trào thi đua "Đồng Khởi mới", kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức cho vùng đất Bến Tre ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn.

Doanh nhân Bỉ khởi nghiệp từ nước dừa Bến Tre Doanh nhân Bỉ khởi nghiệp từ nước dừa Bến Tre

VTV.vn - Một doanh nhân Bỉ 28 tuổi, đã 6 năm nay chỉ quan tâm đến nước dừa Việt Nam, nay đang tính tới chuyện mở rộng sang nhập khẩu nhiều dòng nông sản chế biến khác của Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước