Bị thu hồi giấy phép, nhà thầu thi công vẫn chưa giải phóng mặt đường

VTV Digital-Thứ tư, ngày 07/12/2022 20:51 GMT+7

VTV.vn - Công trình cải tạo hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh dự kiến 17 tháng sẽ hoàn thành, nhưng sau hai năm, công trình này vẫn "yên vị".

Công trình cải tạo hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh dù bị chậm tiến độ đến 9 tháng, nhiều lần bị phạt dẫn đến việc lực lượng chức năng phải thu hồi giấy phép và kiến nghị hoàn trả mặt bằng nhưng đến chiều nay (7/12), hiện trạng ban đầu của khu vực này vẫn chưa được khôi phục, các phương tiện tham gia giao thông vẫn gặp nhiều khó khăn.

Công trình cải tạo hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân dự kiến 17 tháng sẽ hoàn thành, nhưng sau hai năm, công trình này vẫn "yên vị". Đây là công trình bị thu hồi giấy phép buộc tháo dỡ toàn bộ rào chắn, di dời toàn bộ thiết bị vật tư và hoàn trả mặt đường theo hiện trạng ban đầu. Thời gian tháo dỡ trong vòng hai ngày.

Tuy nhiên cho đến chiều nay, công trình mà người dân ở đây gọi là lô cốt vẫn tồn tại, thiết bị, xe cơ giới nằm "yên vị" bên trong hàng rào và các phương tiện qua đây vẫn phải di chuyển chậm, xe máy, xe thô sơ nối thành đoàn mỗi khi có xe lớn di chuyển phía trước.

Đội Thanh tra Giao thông số 5 đã xử phạt với số lần phạt kỷ lục là 13 lần với số tiền hơn 100 triệu đồng đối với công trình trên. Tuy nhiên, tình hình vẫn không cải thiện và buộc phải thu hồi giấy phép.

Nhiều công trình tại TP Hồ Chí Minh thi công ẩu, chậm tiến độ Nhiều công trình tại TP Hồ Chí Minh thi công ẩu, chậm tiến độ

VTV.vn - Nhiều công trình tại TP Hồ Chí Minh đã bị xử phạt nhiều lần vì thi công ẩu, chậm tiến độ, không đúng giấy phép..., nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước