Bộ GD-ĐT thăm và tặng quà tại Đồng Văn

Ảnh: Cổng TTĐT tỉnh Hà Giang-Thứ tư, ngày 13/05/2015 06:29 GMT+7

VTV.vn - Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã đến thăm, tặng quà thầy và trò của 3 trường trên địa bàn xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn và Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Yên Minh.

Từ 11/5 - 13/5, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã đến thăm và tặng quà một số trường trên địa bàn huyện Đồng Văn, đồng thời đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Giang về công tác giáo dục và đào tạo của tỉnh trong những năm qua.

Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã đến thăm, tặng quà thầy và trò của 3 trường trên địa bàn xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn và Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Yên Minh.

Phát biểu tại các điểm đến thăm, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã đánh giá cao những kết quả mà ngành GD-ĐT tỉnh Hà Giang đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà ngành gặp phải. Có được kết quả này cùng với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò ngành GD-ĐT còn phải kể đến sự quan tâm, đầu tư của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự chung sức của cả cộng đồng các dân tộc trong tỉnh.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT mong muốn, trong thời gian tới, thầy và trò 3 trường trên địa bàn xã Lũng Cú nói riêng và ngành GD-ĐT Hà Giang nói chung cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác giáo dục. Trong đó cần chú trọng đến nâng cao chất lượng dạy và học; quan tâm đến đào tạo, nâng cao chất lượng giáo viên. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, tỉnh Hà Giang cần tiếp tục quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất và đồ dùng, trang thiết bị dạy - học. Với các em học sinh cần không ngừng rèn luyện, phấn đấu trở thành những chủ nhân của đất nước.

Dịp này, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã tặng 4 phòng thư viện cùng nhiều bộ máy tính cho các trường trên địa bàn tỉnh Hà Giang; tặng trang thiết bị cho Trung tâm học tập cộng đồng của xã Lũng Cú, đồng thời đoàn công tác của Bộ GD-ĐT cũng đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng Lũng Cú.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước