Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015

Hà Nội: Thí sinh ngoại thành sẽ thi theo cụm do Sở GD&ĐT chủ trì

Thời sự VTV-Thứ hai, ngày 30/03/2015 06:28 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Thông tin này được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đưa ra tại Hội nghị triển khai công tác thi THPT Quốc gia năm 2015.

Tại Hội nghị triển khai công tác thi THPT Quốc gia năm 2015 vừa được tổ chức, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với trường Đại học tổ chức sẽ dành cho các thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thuộc các huyện ngoại thành hoặc thị xã Sơn Tây (có vị trí xa trường Đại học chủ trì).

Tuy nhiên, Sở cũng cho rằng, tùy theo điều kiện và số lượng thí sinh đăng ký dự thi, Sở sẽ lựa chọn địa điểm thi liên trường và các huyện để đảm bảo không lãng phí.

Bên cạnh đó, để có cơ sở xây dựng phương án tổ chức thi, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các đơn vị có học sinh lớp 12 tổ chức thăm dò đăng ký dự thi; tổng hợp số lượng thí sinh đăng ký dự thi chỉ để xét tốt nghiệp, số lượng thí sinh đăng ký dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng báo cáo về Sở trước ngày mai (31/3).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước