Hà Nội thông thoáng trong ngày đầu đi làm sau Tết

Sơn Hà - Thanh Long (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 15/02/2016 09:55 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (15/2), ngày đầu tiên đi làm của năm mới, nhiều người dân thủ đô đã có những lộ trình lưu thông khá thoải mái.

Theo ghi nhận của PV VTV, vào lúc 6h30 ngày 15/2, tại tuyến đường Nguyễn Trãi theo hướng vào trung tâm thành phố, có rất nhiều người dân đi làm sớm hơn ngày thường. Lúc 7h30, mật độ phương tiện tại đây có gia tăng thêm nhưng không xảy ra tình trạng ùn ứ, các phương tiện lưu thông khá thoải mái qua ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến.

Dù đã vào thời điểm đông đúc nhất của khung giờ cao điểm sáng, nhưng tuyến đường Khuất Duy Tiến chỉ hơi bị ùn nhẹ ở một số điểm, cả hai chiều cơ bản vẫn di chuyển khá ổn định. Một số ngã tư tại trục đường này, các phương tiện chỉ phải chờ khoảng một nhịp đèn tín hiệu là đã có thể di chuyển qua.

Tuyến đường Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh các phương tiện cũng di chuyển rất ổn định, không xảy ra tình trạng ùn tắc. Nhiều người dân thủ đô đã bắt đầu ngày đi làm đầu năm với một tâm trạng khá lạc quan khi có cho mình một lộ trình di chuyển tương đối thuân lợi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước