Hôm nay, nhiều hộ dân sẽ được cấp nước trở lại

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 10:39 GMT+7

Các lực lượng khắc phục sự cố vỡ đường ông nước sông Đà lần thứ 11. (Ảnh: Nhật Quang/VNE)

VTV.vn - Hôm nay (26/7), dự kiến nhiều hộ dân ở một số quận nội thành Hà Nội sẽ có nước trở lại bình thường sau sự cố đường ống nước Sông Đà tiếp tục bị vỡ và rò rỉ lần thứ 12.

Hiện nhiều hộ dân ở một số quận của Hà Nội tiếp tục phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Mặc dù hôm qua nhiều nơi đã có nước, nhưng sự cố vỡ đường ống nước đã khiến cho lưu lượng và áp lực nước giảm ở một số quận như Hoàng Mai, Mỹ Đình và Thanh Xuân.

Một số nhà máy nước của Hà Nội hiện đã phải bố trí xe chở nước để cung cấp nước sạch lưu động cho những địa điểm chưa nhận được nguồn nước từ đường ống Sông Đà.

Trước đó, vào đêm ngày 24/7, đường ống sông Đà bắt đầu rò rỉ, sau đó bị vỡ. Đáng chú ý, chỉ trong 4 ngày, đường ống nước sông Đà đã bị vỡ và gặp sự cố 2 lần, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhiều hộ dân.

Mong manh như đường ống nước sông Đà và nguy hiểm như mỹ phẩm kém chất lượng "Mong manh" như đường ống nước sông Đà và nguy hiểm như mỹ phẩm kém chất lượng

VTV.vn- Nhiều chủ đề nóng đã xuất hiện trong tuần qua song khó có vấn đề nào gây chú ý bằng sự "mong manh" của đường ống nước sông Đà hay sự nguy hiểm của mỹ phẩm kém chất lượng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước