Khai mạc Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ X

Ngọc Phương - Thanh Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 05/10/2015 19:59 GMT+7

Một tiết mục ca múa nhạc trong đêm khai mạc (Ảnh: ANTV)

VTV.vn - Tối 4/10, lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ X đã diễn ra tại Hà Nội.

Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ X là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày Hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Năm nay, Liên hoan Truyền hình CAND thu hút 500 người tham dự, trong đó 72 đoàn là công an các đơn vị, địa phương. Các đoàn tham dự sẽ đăng kí theo các nội dung thi như: chương trình chuyên mục an ninh; thi tác phẩm báo chí gồm các thể loại phóng sự, phim tài liệu, điều tra truyền hình; thi tác phẩm nghệ thuật bao gồm phim ngắn, tiểu phẩm, văn học nghệ thuật, ca nhạc…

Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ X có chủ đề chính là "Phát huy truyền thống 70 năm CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ". Liên hoan là hoạt động truyền thống và cũng là dịp để những người làm truyền hình trong lực lượng CAND gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, chọn ra những tác phẩm, chương trình xuất sắc để phục vụ khán giả truyền hình trong cả nước. Qua đó, góp phần hiệu quả vào công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Liên hoan sẽ diễn ra đến hết ngày 9/10.

Lực lượng CAND luôn góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước Lực lượng CAND luôn góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước

“Những chiến công, những đóng góp, những thành tích của lực lượng Công an nhân dân đã góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước trong những năm qua”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước