Phát hiện thi thể người nước ngoài trôi dạt vào bờ biển

Quỳnh Ngân (t/h)-Thứ năm, ngày 24/09/2020 10:17 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc tắm biển, 2 thanh niên ở tỉnh Quảng Nam tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ.

Ngày 24/9, lãnh đạo UBND phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên địa bàn phường vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ biển.

Theo đó vào khoảng 17h ngày 23/9, một số người đang tắm ở biển Thống Nhất thì phát hiện một thi thể người đàn ông nổi trên mặt biển, cách bờ khoảng 30m, thuộc đoạn khối Hà My Đông B, phường Điện Dương.

Sau khi phát hiện, hai thanh niên này đã gọi báo cho cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, chính quyền phường Điện Dương và Công an thị xã Điện Bàn có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Phát hiện thi thể người nước ngoài trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1.

Nếu không có thân nhân, địa phương sẽ tổ chức mai hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Người Lao động.

Qua xác định ban đầu, thi thể này là người đàn ông nước ngoài, độ tuổi từ 30-40, trên người có mặt một quần đùi màu đen.

Tối 23/9, cơ quan pháp y và Công an tỉnh Quảng Nam đang khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Theo chính quyền địa phương, sau khi pháp y khám nghiệm tử thi nạn nhân, chính quyền sẽ thông báo rộng rãi để người thân đến nhận dạng. Nếu không có thân nhân đến nhận thì chính quyền sẽ tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân theo phong tục tập quán ở địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước