Thêm chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau

Huỳnh Tâm (VTV9)-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 13:37 GMT+7

VTV.vn - Tăng thêm chuyến, điều chỉnh giờ bay là những thay đổi ở chặng TP Hồ Chí Minh - Cà Mau ngay trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Giờ bay quá sớm, lại có duy nhất chuyến đi chuyến về trong ngày, nên lâu nay, việc đi lại bằng đường hàng không từ TP Hồ Chí Minh - Cà Mau và ngược lại khá bất tiện. Tuy nhiên, ngay trong dịp Tết Âm lịch năm nay, những khó khăn đó sẽ được giải quyết. 

Thêm chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau - Ảnh 1.

Ngay trong dịp Tết Nguyên đán này, Cảng hàng không Cà Mau sẽ tăng gấp đôi chuyến bay đi và về với TP Hồ Chí Minh. Giờ bay cũng muộn hơn, thay vì 5h30 như trước.

Theo ông Phạm Thanh Lâm - Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau, chuyến sáng khởi hành từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau lúc 8h30 và 9h45 cất cánh ngược lại. Chuyến chiều lúc 14h30 tại TP Hồ Chí Minh về Cà Mau và bay chiều ngược lại lúc 15h45.

Không chỉ giải quyết tốt nhu cầu đi lại của hành khách, mà việc tăng thêm chuyến bay như vậy còn là cơ hội để kết nối giao thương, thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Cà Mau, từ đó, tạo động lực để tỉnh cực Nam của tổ quốc bứt phá và vươn xa hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước