Tìm thấy 3 thi thể tại vị trí đoàn công tác bị vùi lấp ở khu vực Tiểu khu 67

PV (Theo TTXVN)-Thứ năm, ngày 15/10/2020 13:48 GMT+7

Lực lượng cứu nạn tìm kiếm người mất tích tại khu vực nhà kiểm lâm ở Tiểu khu 67.

VTV.vn - Trưa 15/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy ba thi thể nạn nhân tại khu vực Tiểu khu 67, Trạm Kiểm lâm sông Bồ và đã đưa ra ngoài.

Danh tính các nạn nhân chưa vẫn chưa được xác định. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã xác định được vị trí Đoàn cứu hộ gồm 13 cán bộ, chiến sỹ mất tích tại Tiểu khu 67. Lực lượng chức năng đã huy động thêm 10 xe múc, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ công binh đang tích cực đào bới để tìm kiếm những người bị vùi lấp tại khu nhà của Trạm Kiểm lâm sông Bồ.

Chó nghiệp vụ đã được sử dụng để hỗ trợ lực lượng tìm kiếm. Công tác tìm kiếm đang được tích cực triển khai với quyết tâm tiếp cận và đưa các nạn nhân ra khỏi vùng sạt lở một cách nhanh nhất trước điều kiện thời tiết được dự báo sẽ có mưa lớn trong những ngày tới.

Tại hướng đường thủy, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục triển khai sử dụng xuồng, cano cao tốc để vượt lòng hồ Thủy điện Hương Điền đưa lực lượng tiến sâu vào khu vực Thủy điện Rào Trăng 3 với hướng tiếp cận là khu vực thân đập thủy điện.

Tại các vị trí tìm kiếm, công tác thông tin được đảm bảo thông suốt nhằm phục vụ cho công tác chỉ huy. Đến nay, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã kịp thời đưa 24 công nhân, chuyên gia và một thi thể công nhân thủy điện Rào Trăng 3 về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền.

Đã xác định được vị trí của 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67 Đã xác định được vị trí của 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67 CẬP NHẬT: Tìm thấy 3 thi thể đầu tiên trong số 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích CẬP NHẬT: Tìm thấy 3 thi thể đầu tiên trong số 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích Trạm bảo vệ rừng 67 bị vùi lấp hoàn toàn, khẩn trương tìm kiếm 13 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn Trạm bảo vệ rừng 67 bị vùi lấp hoàn toàn, khẩn trương tìm kiếm 13 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước