TP.HCM: Chiến dịch Hoa phượng đỏ

Công Trung (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 13:25 GMT+7

Tiết mục văn nghệ tự hào 10 mùa hoa chiến dịch. (Ảnh: Giaothong)

VTV.vn - Sáng nay (14/6), Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ lần thứ 10, với sự tham gia của hơn 40.000 học sinh, giáo viên trẻ.

Trong ngày ra quân, hàng loạt các hoạt động ý nghĩa đã được các chiến sỹ Hoa phượng đỏ tham gia một cách tích cực như: dọn dẹp vệ sinh, tuyên truyền bảo vệ môi trường, thăm tặng quà các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chiến dịch năm nay có điểm mới là sẽ chia làm 2 chặng. Chặng 1 có chủ đề Chiến sĩ Hoa phượng đỏ lớn lên cùng thành phố, trong đó sẽ thành lập các đội hình mới như: Góc phố xanh, Câu chuyện đẹp của tôi, đội hình Tháo vát. Còn chặng 2 có chủ đề Tự hào 10 mùa hoa. Chiến dịch sẽ bao gồm các nội dung trọng tâm là: Vì người bạn ngoại thành, Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam. Ngoài ra, trong chặng này còn có các hoạt động tạo điều kiện cho chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, như: Một ngày làm nông dân, một ngày làm cảnh sát giao thông, một ngày làm hướng dẫn viên du lịch và tham quan các nhà máy, khu công nghệ cao… Các hoạt động này sẽ diễn ra rộng khắp tại địa bàn 24 quận huyện của TP.HCM.

Chiến dịch Hoa phượng đỏ lần thứ 10 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 12/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước