TP.HCM: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Trung tâm THVN tại TP HCM-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 17:00 GMT+7

VTV.vn - Các đại biểu đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Sáng 25/7, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM do đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã tới viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM hiện có 14.000 chiến sĩ quê tại TP.HCM và nhiều địa phương khác của cả nước đang an nghỉ tại đây. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Tượng đài chính, đoàn đại biểu đã đến thắp hương các phần mộ liệt sĩ.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân đối với sự hy sinh lớn lao của các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương để cống hiến cho công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc nói chung và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP.HCM nói riêng.

Cùng ngày, một đoàn đại biểu của Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Thành phố do đồng chí Lê Hoàng Quân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dẫn đầu cũng đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Bến Dược, huyện Củ Chi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI