TP.HCM: Lửa bao trùm căn nhà 3 tầng, cả khu phố náo loạn

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 18:17 GMT+7

Toàn bộ cửa hàng bị ngọn lửa đốt cháy rụi (Ảnh: VOV)

Trưa 18/1, một ngọn lửa bùng phát dữ dội sau tiếng nổ đã thiêu rụi căn nhà 3 tầng dùng làm cơ sở sản xuất mây tre tại số 182 đường Trần Quý, phường 6, quận 11, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h15, người dân nghe tiếng nổ lớn vang lên từ tầng 2 của cơ sở sản xuất mây tre, sau đó khói và lửa bùng phát. Người dân liền hô hoán cho chủ nhà biết, hàng chục bình chữa cháy được huy động đến hiện trường dập lửa. Nhiều người dân cầm bình chữa cháy chạy vào căn nhà này dập lửa. Một số người khác cùng chủ nhà di dời nhiều sản phẩm bằng mây tre ra ngoài.

Tuy nhiên, do căn nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy và các sản phẩm được làm bằng tre, mây nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội rồi bao trùm toàn bộ căn nhà. Nhiều người tham gia chữa cháy buộc phải bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC của quận 11, quận 6 huy động 10 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Tuyến đường Trần Quý từ giao lộ Phó Cơ Điều đến Tạ Quyên bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Do căn nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác dập lửa gặp khó khăn. Đến 12h cùng ngày, đám cháy được khống chế thành công, không để lan sang các ngôi nhà bên cạnh.

Tại hiện trường, căn nhà 3 tầng có khung bằng sắt được tận dụng toàn bộ để chứa hàng từ mây và tre bị thiêu rụi hoàn toàn, một số sản phẩm được di dời ra ngoài. Hai ngôi nhà bên cạnh bị nứt tường. Vụ cháy không gây thương tích về người nhưng khiến cả khu phố bị hốt hoảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước