TP.HCM - Vientiane tăng cường hợp tác

Thời sự VTV-Thứ ba, ngày 07/04/2015 17:15 GMT+7

VTV.vn - TP.HCM sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để đưa các chương trình, dự án hợp tác với Vientiane ngày càng đi vào chiều sâu.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào từ ngày 6/4 - 9/4, sáng 7/4, đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải dẫn đầu đã hội đàm với đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Vientiane do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Đô trưởng Vientiane Sinlavong Khouphaythoune làm trưởng đoàn.

Tại buổi hội đàm, đồng chí Lê Thanh Hải khẳng định, TP.HCM luôn coi việc hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với Thủ đô Vientiane như “mệnh lệnh từ trái tim” và thành quả phát triển của Thủ đô Vientiane chính là nguồn động viên to lớn đối với TP.HCM.

Chính vì vậy, TP.HCM luôn nỗ lực hết sức mình để đưa các chương trình, dự án hợp tác với Vientiane ngày càng đi vào chiều sâu, đóng góp thiết thực vào sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của quan hệ hữu nghị truyền thống và đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam.

Kết thúc hội đàm, đồng chí Lê Thanh Hải và đồng chí Sinlavong Khouphaythoune đã chứng kiến lễ ký Biên bản hợp tác giữa TP.HCM và Thủ đô Vientiane giai đoạn 2015 - 2020.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước