Trao giải cuộc thi Hiến kế phát triển doanh nghiệp Nhà nước

Thanh Hoa (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 19:55 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi "Hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước" đã diễn ra hôm nay (27/1).

Phát biểu tại buổi lễ trao giải cho cuộc thi "Hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước" hôm nay, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Chánh văn phòng Trung ương khẳng định, kết quả cuộc thi là một việc làm có ý nghĩa rất thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đồng thời nhấn mạnh: Khối Doanh nghiệp Trung ương với 33 tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, hiện đang nắm giữ nguồn lực quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, đóng góp 1/3 tổng thu ngân sách quốc gia, bảo đảm việc làm và cuộc sống ổn định cho trên 1,3 triệu người lao động. Việc phát huy được sức sáng tạo, trách nhiệm, trí tuệ của người lao động trong khối hiến kế đổi mới cơ chế chính sách sẽ có vai trò thiết thực, để đưa ra các giải pháp phát triển, nâng cao năng suất, hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Đồng chí Trần Quốc Vượng đề nghị khối doanh nghiệp Trung ương và các đơn vị liên quan nghiên cứu, sử dụng một cách hiệu quả các sáng kiến có giá trị từ cuộc vận động này.

Cuộc thi "Hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước" do Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương phát động. Sau 8 tháng triển khai, có hơn 1.000 hiến kế có giá trị từ các doanh nghiệp và người dân hưởng ứng. Ban tổ chức cuộc thi đã chọn 23 hiến kế xuất sắc nhất để trao giải hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước