Va chạm tàu trên biển Vũng Tàu: Đã vớt được thi thể 1 nạn nhân

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 09/08/2016 18:27 GMT+7

VTV.vn - Trưa 9/8, tàu Ninh thuận NTh 01167 TS đã vớt được một thi thể được xác định là thuyền trưởng của tàu Thành Đạt 01 trong vụ va chạm tàu trên biển Vũng Tàu.

Khoảng gần 12h đêm 8/8, một vụ va chạm đã xảy ra trên vùng biển Vũng Tàu, khiến 2 người mất tích.

Tàu Thành Đạt 01 chở theo 11 người và gần 3.000 tấn tôn cuộn đang trên hành trình từ Phú Mỹ (Vũng Tàu) đi Nghi Sơn (Thanh Hóa) thì va chạm với tàu GUO SHUN 21.

Vụ va chạm khiến tàu Thành Đạt 01 bị chìm. 9 người đã được cứu lên tàu GUO SHUN 21 nhưng vẫn còn 2 thuyền viên khác mất tích, gồm thuyền trưởng Đặng Văn Khuông, quê Hải Phòng và thợ máy 2 Dương Văn Minh, quê ở Nam Định.

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã lập tức điều động tàu SAR 413 ra hiện trường để tìm kiếm cứu nạn.

Đến trưa 9/8, tàu Ninh thuận NTh 01167 TS do ông Nguyễn Văn Nghĩa làm thuyền trưởng đã vớt được 1 thi thể, cách vị trí va chạm khoảng 12 hải lý về phía Đông Đông Nam, được xác định là thuyền trưởng của tàu Thành Đạt 01.

Các lực lượng tại hiện trường vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn mất tích.

2 thuyền viên mất tích tại Vũng Tàu: Công tác tìm kiếm gặp khó khăn do thời tiết 2 thuyền viên mất tích tại Vũng Tàu: Công tác tìm kiếm gặp khó khăn do thời tiết

VTV.vn - Mặc dù thời tiết khó khăn nhưng các lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn khẩn trương chạy đua với thời gian và quyết tâm bằng mọi cách để tìm 2 thuyền viên mất tích.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước