xáo động

Đảo chính gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế Thái Lan

Đảo chính gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế Thái Lan

Diễn biến chính trị leo thang tại Thái Lan những tuần qua đang gây ra những lo ngại nhất định không chỉ về mặt chính trị mà còn về mặt kinh tế của đất nước chùa Vàng.

 • Ngân sách Mỹ chưa thông, hạn nợ công đã tới

  Ngân sách Mỹ chưa thông, hạn nợ công đã tới

  Kinh tế03/10/2013 09:57 AM

   Nếu Quốc hội không quyết định nâng trần nợ, không nới lỏng giới hạn vay nợ kịp thời, có thể sẽ đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới rơi vào tình trạng vỡ nợ kỹ thuật. Như vậy, nước Mỹ đang đối mặt với tình trạng “Ngân sách chưa thông, nợ công đã tới”.

 • Giới đầu tư tài chính theo sát tình hình Syria

  Giới đầu tư tài chính theo sát tình hình Syria

  Tài chính29/08/2013 06:03 PM

  Những cảnh báo của các nước phương Tây về việc sẽ áp dụng biện pháp trừng phạt bằng quân sự vào Syria đang tạo sức ép lớn lên thị trường tài chính. Còn giới đầu tư đang quan sát từng giờ đối với những diễn biến mới nhất từ Syria, trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

 • Khủng hoảng… củ hành tại Ấn Độ

  Khủng hoảng… củ hành tại Ấn Độ

  Kinh tế24/08/2013 09:21 PM

   Ấn Độ đang phải đối mặt với một trở ngại lớn khi mà giá hành, loại gia vị không thể thiếu trong hầu hết các món ăn của người Ấn Độ đang tăng rất mạnh, gây khó khăn cho người tiêu dùng.

 • Ngân hàng Trung Quốc khan tiền?

  Ngân hàng Trung Quốc khan tiền?

  Kinh tế29/06/2013 07:30 AM

   Mặc dù đã có sự can thiệp của Ngân hàng Nhà nước nhưng các ngân hàng của Trung Quốc vẫn cho thấy dường như họ đang khan tiền mặt.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước