
Chưa chính thức đóng máy nhưng đoàn phim "Cách em 1 milimet" đang về đích, sắp hoàn thành quay tiền kỳ.

Ngày 30/12, nhiều diễn viên như Huyền Lizzie (vai Ngân), Kiều My (vai Thư ống bơ), Trọng Lân (vai Đức), Lưu Mạnh Dũng - Dũng hớn (vai Chiến 'đo') đã chia sẻ kết thúc vai diễn trong phim.
Sau nhiều tháng đồng hành với nhân vật, với đoàn phim và với khán giả truyền hình, các diễn viên không giấu nổi sự xúc động, đặc biệt là Kiều My.

Ở clip hậu trường, Kiều My rưng rưng khi tới tạm biệt từng diễn viên trong đoàn phim. (Ảnh chụp màn hình)

"Kiều My 4 tháng đồng hành cùng "Cách em 1 milimet" thật sự rất tuyệt vời, My đã một lần nữa được yêu! Cảm ơn những đồng nghiệp, toàn bộ ekip làm phim và đặc biệt là khán giả đã luôn yêu thương Thư ống bơ và Cách em 1 milimet." - nữ diễn viên chia sẻ.

"Ngày hôm nay là ngày mình chạm đến điểm cuối cùng của cảm xúc, một khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc" - diễn viên Trọng Lân chia sẻ.

"Cảm ơn Đức, vì đã cho mình được sống, được yêu và được trưởng thành trong từng khung hình đẹp! Tạm biệt một hành trình rất nhiều ý nghĩa, khép lại thật trọn vẹn." - nam diễn viên chia sẻ.

"Tạm biệt Chép Chiến, Chiến đo! Tạm biệt những thanh niên ưu tú của làng Mây! Hẹn gặp các bạn ở một thực tại khác!" - diễn viên Dũng hớn viết trên trang cá nhân - "Chính thức hết vai! Cảm ơn quý vị khán giả đã yêu quý Chép Chiến, Chiến đo!"

"Như vậy là hành trình đồng hành cùng Biên và "Cách em 1mm" đã khép lại sau 5 tháng." - diễn viên Lê Hoàng Long chia sẻ.

"Hoàng Long xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip, đoàn làm phim đã luôn đồng hành cùng Long trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đặc biệt, Long xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý vị khán giả đã yêu thương và dành thật nhiều tình cảm cho Cách em 1 milimet và Biên."

"Hoàn thành nhiệm vụ, cảm ơn ekip, cảm ơn cả nhà đã yêu thương Ngân và Cách em 1 milimet" - diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

"Cách em 1 milimet" đang được phát sóng trên VTV3 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.
Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.