Cháu Nguyễn Thị Ngọc Mai. Ảnh: Gia đình cung cấp
Chiều 3/11, trang Facebook của Công an thành phố Hà Nội tiếp nhận thông tin cầu cứu từ gia đình về việc nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai (SN 2007, trú tại phường Vinh Lộc, tỉnh Nghệ An) rời khỏi nhà từ ngày 31/10 đến nay vẫn chưa trở về.
Theo chia sẻ của gia đình, sau khi rời nhà, Mai được phát hiện lên xe ra Hà Nội, sau đó xuất hiện tại bến xe Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) rồi tiếp tục di chuyển ra Hà Nội. Hành trình bất thường này khiến người thân lo sợ em bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lừa đảo hoặc khống chế.
Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Hoài (SN 1982, mẹ của nữ sinh) nghẹn ngào cho biết: "Con gái tôi đang học tại một trường nghề trên địa bàn.
Gia đình không hiểu vì lý do gì mà con lại bỏ đi. Từ ngày con rời nhà, tôi không thể ngủ nổi, chỉ mong con bình an trở về. Tôi lo sợ có kẻ xấu đã bắt cóc con gái".
"Quá trình trích xuất camera, gia đình phát hiện con gái. được một người đàn ông mua vé xe. Tuy nhiên, khi công an làm việc, người đàn ông này nói rằng do thấy cháu đi một mình, thấy thương nên mua giúp vé xe. Người này khẳng định không quen biết Mai.", chị Hoài nói.
Chị Hoài cũng cho biết, gia đình đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng truy vết, trích xuất camera để tìm kiếm Mai.
Hiện gia đình đã trình báo vụ việc đến Công an phường Vinh Lộc để phối hợp tìm kiếm. Nếu ai nhìn thấy hoặc có thông tin về nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai, xin vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Thị Hoài (mẹ của Mai): 0333.626.738, hoặc ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng Công an phường Vinh Lộc: 0978.645.345.
Gia đình và lực lượng chức năng tha thiết kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin để sớm tìm được cháu Mai, đưa em trở về an toàn.
Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.