HLV Kim Sang Sik quyết tâm có chiến thắng trước Bangladesh

VTV.vn - Trưa 25/3 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam(Hà Nội), HLV Kim Sang Sik cùng đội trưởng Đỗ Duy Mạnh đã tham dự buổi họp báo chính thức trước trận giao hữu gặp đội tuyển Bangladesh.

Trước trận đấu gặp ĐT Bangladesh, HLV Kim Sang Sik khẳng định ĐT Việt Nam đã mạnh hơn khi có sự xuất hiện của các cầu thủ nhập tịch như Đỗ Hoàng Hên và Nguyễn Xuân Son. "Sự góp mặt của họ đã giúp tuyển Việt Nam mạnh lên, tạo nên đội hình tốt hơn cùng sự cạnh tranh gay gắt nhưng công bằng"

HLV Kim Sang Sik cũng khẳng định ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng sơ đồ 2 tiền đạo với Hoàng Hên và Xuân Son. "Hên giúp chúng tôi có thêm nhiều phương án tạo ra cơ hội dứt điểm ghi bàn", HLV Kim Sang-sik cho hay. "Chúng tôi cũng có nhiều ý tưởng khi kết hợp Son và Hên, như chơi hai tiền đạo hoặc một người đá cắm".



Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.