Ngã từ trên cao tại sân bay Jewel Changi (Singapore), một phụ nữ 56 tuổi tử vong

Quỳnh Chi (Theo CNA)

17/10/2025 14:59 GMT+7

VTV.vn - Một phụ nữ 56 tuổi đã tử vong vào ngày 16/10 sau sự cố ngã từ trên cao tại sân bay Jewel Changi.

Cảnh sát và Lực lượng Phòng vệ Dân sự Singapore (SCDF) đã nhận được cuộc gọi cầu cứu vào khoảng 13h55 tại số 78 Đại lộ Sân bay. SCDF cho biết một người đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Changi. Người phụ nữ đã bất tỉnh khi được đưa đến bệnh viện và tử vong tại đây.

Cảnh sát cho biết thêm cuộc điều tra về sự cố này đang được tiến hành.

Một nhân chứng nói rằng họ đang dọn dẹp cửa hàng ở tầng 2 thì nghe thấy tiếng động mạnh: "Tôi không nghĩ nhiều về chuyện đó, trong đầu tôi chỉ nghĩ 'cầu trời đừng có chuyện gì xấu xảy ra', nhưng đồng nghiệp của tôi đã ra ngoài xem xét và thấy một phụ nữ nằm trên mặt đất".

Nhân chứng cho biết người phụ nữ ngã xuống cạnh khu vực ghế ngồi và dường như không có ai khác bị thương.

Người phụ nữ 56 tuổi tử vong sau khi ngã từ trên cao tại sân bay Jewel Changi (Singapore)  - Ảnh 1.

(Ảnh: Mothership.SG)

Một video được tài khoản @sgseewhatsee chia sẻ trên TikTok cho thấy một phụ nữ đang thực hiện hồi sức tim phổi cho một người nằm trên mặt đất. Nhiều người khác tụ tập xung quanh họ. Nhiều nhân viên trong sân bay sau đó đã dựng rào chắn xung quanh khu vực xảy ra sự cố.

"Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự việc đã xảy ra và xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và người thân của người đã khuất" - Giám đốc điều hành của Công ty Phát triển Sân bay Jewel Changi, ông Lee Ching Wern, nói - "Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để hỗ trợ toàn lực cho cuộc điều tra của họ".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.