Samsung cho biết, Galaxy Tab A11+ được cài đặt sẵn One UI 8 trên nền Android 16 và tích hợp phiên bản Samsung DeX mới nhất với nhiều tính năng. Máy cho phép truy cập nhanh vào các tính năng AI và cải thiện tốc độ duyệt web, đi kèm những công cụ như Gemini và Khoanh tròn để tìm kiếm với Google. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ mạng 5G giúp người dùng có thể trải nghiệm tốc độ và kết nối ổn định hơn.

Về thiết kế, Galaxy A11+ sở hữu ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng Galaxy S Series
Thiết bị có nhiều tùy chọn cấu hình lên đến 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ tối đa 2TB qua thẻ microSD.
Chiếc máy tính bảng mới của Samsung sử dụng viên pin 7.040mAh, màn hình 90Hz hiển thị hình ảnh sắc nét hơn. Để hạn chế gián đoạn, Galaxy Tab A11+ hỗ trợ sạc nhanh 25W, qua đó rút ngắn thời gian chờ sạc. Bên cạnh đó, hệ thống 4 loa chuẩn Dolby Atmos, mang lại âm thanh đầy đặn, giúp người dùng thưởng thức nội dung sống động hơn.

Về thiết kế, Galaxy A11+ sở hữu ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng Galaxy S Series. Thiết bị được cập nhật phần mềm bảy thế hệ, đi kèm là nền tảng bảo mật Samsung Knox chuẩn doanh nghiệp.
Trước Galaxy Tab A11+, Samsung đã cho ra mắt mẫu Galaxy Tab A11 vào cuối tháng 9, với mức giá khoảng 4 triệu cho bản wifi. Thiết bị cung cấp dung lượng RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB, đồng thời hỗ trợ mở rộng tối đa 2TB qua thẻ microSD.

Galaxy Tab A11+ mới sẽ được mở bán vào ngày 28/11/2025, với hai màu là xám và bạc với mức giá bán lẻ là 6.690.000 đồng với bản wifi và 8.190.000 đồng với bản 5G.
Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.