Ba sân bay lớn ở Moscow tạm ngừng hoạt động

Ban Thời sự

22/08/2023 10:02 GMT+7

VTV.vn - Theo hãng tin Reuters, đã xảy ra hàng loạt vụ tấn công bằng thiết bị bay không người lái tại Nga vào hai ngày (21 và 22/8).

Theo Hãng thông tấn Nga TASS, ba sân bay lớn nhất ở thủ đô Moscow đã tạm thời đình chỉ hoạt động của các chuyến bay đến và đi vào sáng 22/8 (theo giờ địa phương), khiến khoảng 50 chuyến bay bị ảnh hưởng.

Theo nguồn tin TASS, không phận của sân bay Vnukovo và Sheremetyevo và Domodedovo đã bị đóng. Hiện các sân bay không tiếp nhận các chuyến bay mới và các chuyến bay khởi hành bị đình trệ.

Theo hãng tin Reuters, đã xảy ra hàng loạt vụ tấn công bằng thiết bị bay không người lái tại Nga vào hai ngày (21 và 22/8).

Trước đó, ngày 20/8, TASS dẫn đại diện của bộ phận không lưu cho biết, hai sân bay Domodedovo và Vnukovo ở Moscow đã tạm đình chỉ các chuyến bay đến và đi.

Nga bắn hạ 1 máy bay không người lái đang hướng về phía Moscow Nga bắn hạ 1 máy bay không người lái đang hướng về phía Moscow

VTV.vn - Bộ Quốc phòng Nga cho biết ngày hôm nay, lực lượng phòng không đã bắn hạ 1 máy bay không người lái đang hướng về phía các cơ sở hạ tầng ở thủ đô Moscow.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.