Đám cưới của 500 cặp đôi sau đại dịch

Thế giới hôm nay

12/07/2022 08:00 GMT+7

VTV.vn - Một lễ cưới tập thể vừa được tổ chức tại thành phố New York (Mỹ) dành cho khoảng 500 cặp đôi vốn đã phải hoãn đám cưới do COVID-19.

Lễ cưới tập thể được tổ chức vào ngày 10/7 tại Trung tâm Lincoln - địa điểm rất nổi tiếng của New York. Các cặp đôi đều được nhận những bó hoa chúc mừng, chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau trước khi hôn ước của họ được tuyên bố trên một sân khấu lớn.

Những người tham dự cho biết, họ đã phải chờ đợi đám cưới hàng năm trời suốt thời kỳ dịch bệnh kéo dài. Và thời khắc của lễ cưới này càng khẳng định hơn nữa tình yêu của họ. Tình yêu vượt qua mọi khó khăn, kể cả dịch bệnh.

Đám cưới tập thể đặc biệt được xác lập kỷ lục Đám cưới tập thể đặc biệt được xác lập kỷ lục Đám cưới tập thể dành cho 65 cặp đôi khuyết tật Đám cưới tập thể dành cho 65 cặp đôi khuyết tật 47 cặp đôi tham gia đám cưới tập thể ở lễ hội băng đăng 47 cặp đôi tham gia đám cưới tập thể ở lễ hội băng đăng

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.