Đại diện của cô dâu Vanessa Minnillo đã xác nhận thông tin này với báo giới qua một thông báo hết sức đơn giản. Theo đó, cặp đôi đẹp của làng giải trí Mỹ đã kết hôn vào thứ 6 ngày 15/7 sau hơn 5 năm hẹn hò. People là tờ báo đầu tiên thông tin về sự kiện này.
Melissa Raubvogel, đại diện của Vanessa Minnillo đã từ chối tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về đám cưới bí mật này. Tuy nhiên, theo tờ People, Nick và Vanesssa đã chọn một hòn đảo nhiệt đới cho ngày kết hôn trọng đại. Cả hai cùng nói lời thề nguyện trước 35 khách mời chủ yếu là người thân trong gia đình và bạn bè lâu năm.
![]() ‘ Nick Lachey và Vanessa Minnillo đã có 5 năm bên nhau trước khi quyết định kết hôn |
Tháng 11 năm ngoái, cặp đôi này đã tuyên bố đính hôn nhưng cả hai đều từ chối những câu hỏi liên quan tới đám cưới. Đây là lần thứ hai nam ca sỹ chính của nhóm nhạc 98 Degrees kết hôn. Trước đó Nick Lachey đã làm đám cưới với nữ ca sỹ Jessica Simpson nhưng cặp đôi đã chia tay sau 3 năm chung sống.
Nick Lachey và Vanessa Minnillo lần đầu gặp nhau khi cùng xuất hiện trong video ca khúc What’s Left Of Me của chính Nick Lachey. Sau ba năm hẹn hò, cả hai tuyên bố chia tay vào tháng 6 năm 2009.
Tuy nhiên không lâu sau đó, đại diện của Nick thông báo, mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc này đã tốt đẹp trở lại. Hơn một năm sau, tuyên bố đính hôn được cặp đôi đưa ra và sau năm 5 năm bền bỉ bên nhau, cái kết có hậu là đám cưới đẹp cho cả Nick và Vanessa.
Nick Lachey được biết đến chủ yếu với vai trò nam ca sỹ chính của nhóm 98 Degrees trước khi tách ra hát solo và tham gia dẫn chương trình The Sing-Off của kênh NBC.
Trong khi đó Vanessa Minnillo từng giành danh hiệu Miss Teen USA vào năm 1998. Hiện nay bên cạnh công việc dẫn chương trình, Vanessa Minnillo còn tham gia diễn xuất, là đại sứ thương hiệu cho nhiều hãng mỹ phẩm và thời trang…

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.