Đến thời điểm này, số tiền các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đóng góp, đăng ký đóng góp qua Mặt trận các cấp là 272 tỷ đồng.
Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ phân bổ kịp thời tiền và hiện vật tới người dân vùng lũ đảm bảo công khai, minh bạch, đúng theo quy định của pháp luật. Trước mắt, mặt trận sẽ hỗ trợ cho các hộ gia đình có nhà bị lũ cuốn trôi mỗi hộ 40 triệu đồng để làm nhà Đại đoàn kết.
Dịp này, thông qua Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn BRG đã ủng hộ 5.000 suất quà, trị giá 1 tỷ đồng cho nhân dân các địa phương bị thiệt hại bởi lũ lụt. Trước đó, Tập đoàn này và Ngân hàng SeABank cũng đã trao tặng 500 triệu đồng cho Bộ Tư lệnh Quân khu 4 nhằm chia sẻ và động viên các cán bộ chiến sỹ quân khu.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!
Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.