VTV.vn - Cảm hứng bất tận, với sự đặc biệt của mình, sẽ là món quà tinh thần lớn dành cho khán giả trong khoảng thời gian đầu tiên của năm mới Tân Sửu.

CẢM HỨNG BẤT TẬN 

KHÍ THẦN ANH CẢM HỨNG BẤT TẬN - THIÊN ĐỊA HÒA XUÂN TRỔ AN VUI

Cảm hứng bất tận - chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu: Mãn nhãn, mãn tai với loạt sao đình đám Việt Nam - Ảnh 1.

Mặc dù dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống mọi người trong năm 2020, tại mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, những chương trình ngày Tết Nguyên đán dành tặng cho khán giả của VTV vẫn rất đầy đủ. Và năm nay, năm Tân Sửu, ngoài những chương trình đặc biệt được thực hiện thường niên, khán giả sẽ được thưởng thức thêm một chương trình nghệ thuật cực kỳ đặc sắc - Cảm hứng bất tận. Chương trình được thực hiện bởi Ban Văn Nghệ, Đài THVN và sẽ lên sóng ngay sau thời khắc Giao thừa.

Cảm hứng bất tận, với sự đặc biệt của mình, sẽ là món quà tinh thần lớn dành cho khán giả. Chương trình được ê-kíp đầu tư chỉnh chu và kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh. Phần âm nhạc của Cảm hứng bất tận, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chắc chắn sẽ đáp ứng cả phần nhìn lẫn phần nghe, mang đến một không khí thật sự tươi vui, rộn ràng cho người xem trong khoảnh khắc đầu năm mới.

Cảm hứng bất tận - chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu: Mãn nhãn, mãn tai với loạt sao đình đám Việt Nam - Ảnh 2.

Chia sẻ với VTV News, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng - tổng đạo diễn của chương trình Cảm hứng bất tận -  nói: "Với mong muốn mang đến cho khán giả cả nước cùng kiều bào Việt Nam ở nước ngoài khoảnh khắc giao thừa trọn vẹn cùng những giá trị văn hóa tinh thần mang đậm nét truyền thống cũng như hiện đại như là sự giao hòa của Thiên, Địa, Nhân, Ban văn nghệ - Đài truyền hình Việt Nam đã quyết định thực hiện chương trình đặc biệt chào xuân mới ngay chính thời khắc giao thừa". 

"Đây chính là lúc tất cả thành viên trong mọi gia đình Việt Nam đều ngồi lại bên nhau, nhâm nhi những tách trà cùng những thức quà cổ truyền dân tộc bên cạnh chiếc TV. Và cùng với Cảm hứng bất tận, hy vọng khán giả sẽ có một khởi đầu năm mới Tân Sửu với sự vui vẻ, ngọt ngào và ấm áp".

QUY TỤ 5 MC ĐÁNG YÊU VÀ DỄ THƯƠNG CỦA VTV

Cảm hứng bất tận - chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu: Mãn nhãn, mãn tai với loạt sao đình đám Việt Nam - Ảnh 3.

MC Anh Tuấn, MC Thùy Linh, MC Mỹ Lan, Mỹ Vân và MC Danh Tùng - 5 MC của Cảm hứng bất tận.

Một trong những điểm đặc biệt đầu tiên phải kể đến của Cảm hứng bất tận chính là việc chương trình được dẫn dắt của tận 5MC - một số lượng người dẫn đáng nể so với những chương trình khác. Đó là MC Anh Tuấn, MC Danh Tùng, MC Mỹ Vân, Mỹ Lan và Thùy Linh.

Cảm hứng bất tận - chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu: Mãn nhãn, mãn tai với loạt sao đình đám Việt Nam - Ảnh 4.

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng.

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng cho biết khi xem chương trình, cảm hứng xuyên suốt khán giả cảm nhận được là thông điệp truyền cảm hứng. Những cảm hứng tốt đẹp từ mọi lĩnh vực của đời sống xã hội trong năm cũ sẽ được đề cao bằng hình tượng nghệ thuật chọn lọc tinh tế, để từ đó cảm hứng ấy tiếp tục được lan tỏa cùng không gian và thời gian, mang đến cho khán giả Việt sự khởi động may măn, đầy tích cực. Và đây cũng chính là ký do Cảm hứng bất tận có nhiều MC đến như thế.

Nói về việc "sử dụng" nhiều MC như vậy, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng cho biết: "Mỗi người dẫn trong chương trình này sẽ đại diện cho một nguồn cảm hứng trong năm qua. Đó là cảm hứng về Nguồn cội, Xã hội, Sẻ chia, Thành công, Hạnh phúc".

Với sự phân chia vai trò rất rõ ràng như vậy, những người dẫn của Cảm hứng bất tận, sẽ mang đến những sắc thái riêng biệt cho chương trình.

NHIỀU MV, CLIP ĐẸP

Cảm hứng bất tận có sự đan xen của các clip, MV đẹp, có ý nghĩa về ngày Tết của các nghệ sĩ. Ngoài ra, chương trình sẽ có các tiết mục đặc sắc, độc đáo được dàn dựng tại trường quay của Đài THVN và các địa danh du lịch nổi tiếng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Cảm hứng bất tận - chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu: Mãn nhãn, mãn tai với loạt sao đình đám Việt Nam - Ảnh 6.

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh sẽ mang đến một tiết mục đặc biệt tại Cảm hứng bất tận. Trong năm qua, con gái Mỹ Anh của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã có một sản phẩm âm nhạc gây chú ý.

Các clip, MV được đan xen trong chương trình đều được đầu tư đẹp mắt và nội dung của các MV này rất phong phú - không khí chuẩn bị Tết, là câu chuyện về thành công trong năm qua, những lời chúc Tết vui, thú vị của nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước.... Ngoài ra, Cảm hứng bất tận cũng có cả những lời chúc từ người dân trên khắp các vùng miền khác nhau. 

Theo đạo diễn của chương trình, Cảm hứng bất tận là chương trình nghệ thuật đặc sắc, có tính chuyên môn và chất lượng nghệ thuật cao, các tiết mục được dàn dựng độc đáo với sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng.

"Đến với chương trình, khán giả được thưởng thức những ca khúc về Tết, mùa xuân nhưng tất cả đều được làm mới lại. Cảm hứng bất tận sẽ mang đến một không khí Tết đầm ấm nhưng cũng đầy tính giải trí. Chương trình có điểm nhấn đặc biệt là các tiết mục lấy cảm hứng từ những loại hình nghệ thuật cổ truyền của dân tộc như dân ca các vùng miền, cồng chiêng, nhã nhạc…".

Cảm hứng bất tận - chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu: Mãn nhãn, mãn tai với loạt sao đình đám Việt Nam - Ảnh 7.

Diễn viên Huyền Lizzie trong phần trình diễn áo dài.

"Phần trình diễn áo dài Di sản trên nền di sản, từ 15 bộ thiết kế của các NTK nổi tiếng Việt Nam được trình diễn bởi các MC và diễn viên nổi tiếng tại chùa Tam Chúc cũng là một phần đặc biệt của chương trình" - đạo diễn Nguyễn Anh Dũng nói thêm.

Cảm hứng bất tận sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mỹ Linh, Thu Phương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Erik, Châu Bùi, Quang Đăng, Đinh Hiền Anh, Ái Phương, Mỹ Anh, Thu Huệ, Mr T, Huyền Trang, Trương Thảo Nhi, Nhóm Oplus, Thu Thủy, Thành Lê, Lê Anh Dũng, Đinh Hương, Thái Bình, Linh 3T, Vũ đoàn Flame, CLB Ngôi sao nhỏ. 

Sân khấu rực rỡ sắc màu của Cảm hứng bất tận.

VÀ NGHỆ SĨ NÓI...

Trong Cảm hứng bất tận, ngoài việc được xem các nghệ sĩ biểu diễn, hát các ca khúc hit của họ trong năm 2020 thì khán giả sẽ còn được nghe những chia sẻ của họ trong khoảnh khắc chào đón năm mới cũng như những mong ước của họ trong năm Tân Sửu.

Chia sẻ với MC Anh Tuấn tại tư gia, ca sĩ Hồ Ngọc Hà - nghệ sĩ được đánh giá là đạt được rất nhiều thành tựu trong năm 2020, sinh em bé, ra các sản phẩm âm nhạc đồ sộ... - cho biết quan điểm của cô về hạnh phúc.

Cảm hứng bất tận - chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu: Mãn nhãn, mãn tai với loạt sao đình đám Việt Nam - Ảnh 9.

Gia đình Hồ Ngọc Hà là một trong những nhân vật của Cảm hứng bất tận năm Tân Sửu. Ca sĩ cùng bạn trai sẽ chia sẻ với MC Anh Tuấn quan điểm về hạnh phúc.

"Đối với Hà hạnh phúc là như thế này - được đoàn tụ với gia đình" - Hồ Ngọc Hà nói - "Đó cũng là lý do tại sao vào những ngày Tết, Hà thường xin phép khán giả để được đoàn tụ với gia đình mình".

Cảm hứng bất tận không chỉ trò chuyện với Hồ Ngọc Hà mà cả người đàn ông của cô - nam diễn viên, người mẫu Kim Lý - cũng như bố mẹ của cô. 

Ngoài gia đình đặc biệt này, khán giả của Cảm hứng bất tận sẽ còn được gặp gỡ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, stylish Châu Bùi - cô bạn gái xinh đẹp và tài năng của rapper Binz...

Đàm Vĩnh Hưng, Châu Bùi, Quang Đăng... sẽ là những nhân vật của Cảm hứng bất tận. Khán giả sẽ được đến thăm nhà những ngôi sao này và nghe họ chia sẻ về những dự định của năm mới.

Vì thế, hãy đến với Cảm hứng bất tận để được đón nhận những món quà đẹp đẽ và ấm áp các bạn nhé!

Cảm hứng bất tận sẽ được phát sóng sau giao thừa và phát lại vào 20h00 tối mồng 1 Tết Nguyên đán trên kênh VTV1. Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

___

Người thực hiện: N.A

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước