VTV.vn - Bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo về cảm xúc khi đến với “Chào 2019: Và hoa sẽ nở”. Chương trình được phát sóng vào ngày đầu tiên của năm mới 2019, 01/01.

"CHÀO 2019: VÀ HOA SẼ NỞ" - SẼ RẤT MÃN NHÃN VÀ ĐÃ TAI!

Bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo về cảm xúc khi đến với “Chào 2019: Và hoa sẽ nở”. Chương trình được phát sóng vào ngày đầu tiên của năm 2019, 01/01.

Là một chương trình thường niên, Chào sẽ xuất hiện trên sóng của VTV vào ngày đầu tiên của năm mới. Chương trình được ví như một bữa đại tiệc về âm nhạc, nơi khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc hay nhất ở nhiều thể loại. Khán giả sẽ có những giây phút rất lắng đọng nhưng cũng sẽ đầy phấn khích - cảm xúc của sự nhìn lại một năm cũ và sẵn sàng bước tới một năm mới với nhiều háo hức và mong đợi.

Năm nay, với chủ đề "Và hoa sẽ nở", Chào 2019 gửi đi thông điệp: "Hãy cứ tin đi, cuộc sống luôn có phép màu". Cùng với chủ đề này, khán giả sẽ được thưởng thức màn trình diễn của các ca sĩ đình đám được yêu thích của nhạc Việt như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà, Phương Vy Idol, Uyên Linh, Hương Tràm...

Chương trình do đạo diễn Phạm Hoài Nam và Giám đốc âm nhạc Cao Trung Hiếu đạo diễn. Sự hợp tác của hai tên tuổi này đã đủ đảm bảo rằng khán giả sẽ không thất vọng khi dành buổi tối đầu tiên của năm 2019 trước màn hình tivi. Và trong thời gian chờ đợi, hãy cùng VTV News "lướt qua" những tiết mục các bạn sẽ được thưởng thức tại Chào 2019: Và hoa sẽ nở

Sau khi xem qua những hình ảnh này, VTV News đảm bảo rằng các bạn sẽ ngay lập tức cho vào danh sách những điều không thể bỏ lỡ trong ngày đầu năm mới, đó là một gạch đầu dòng với ghi chú Chào 2019: Và hoa sẽ nở, 20h10 trên kênh VTV1.

“Chào 2019: Và hoa sẽ nở” - Sẽ rất mãn nhãn và đã tai! - Ảnh 1.

Sân khấu đầy đầu tư của Chào 2019 trong phần biểu diễn của Thanh Lam và Tùng Dương với hai ca khúc Huyền thoại hồ núi Cốc và Hồ trên núi.

Theo tiết lộ của BTC, ngoài phần kết hợp này, Thanh Lam và Tùng Dương cũng sẽ có những phần biểu diễn riêng. Trong đó, ca sĩ Thanh Lam sẽ mang đến ca khúc Khát vọng của nhạc sĩ Thuận Yến và Tùng Dương sẽ là Tôi hỏi cây tần bì.

Tùng Dương cho biết anh luôn cảm thấy rất nhiều xúc cảm mỗi khi đến với các chương trình Chào của VTV và năm nay, với Tôi hỏi cây tần bì - một ca khúc nhạc Nga lời Việt - anh hy vọng sẽ mang đến cho người nghe những rung cảm, sự lắng đọng trong ngày đầu năm mới.

Trong khi đó, tiết mục của Hồ Ngọc Hà và Phương Vy lại mang đến cho Chào 2019 một không khí rất khác, sôi động, lôi cuốn và đầy lửa...

Hồ Ngọc Hà khuấy đảo Chào 2019 với If you go away.

Ca sĩ Phương Vy cùng nhóm múa UGC Việt Nam khiến sân khấu Chào 2019: Và hoa sẽ nở tưng bừng theo một cách khác với ca khúc What A Wonderful Worl.

Chào 2019: Và hoa sẽ nở sẽ được phát sóng lúc 20h10 ngày 1/1/2019 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bài: P.V

Ảnh: Phạm Minh Toàn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước